Wendell Và Wild

Wendell & Wild (2022)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub
Wendell Và Wild là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Henry Selick với sự tham gia của các diễn viên Angela Bassett, James Hong, Jordan Peele, Keegan-Michael Key, Lyric Ross, Ving Rhames. Ngoài ra, phim Wendell & Wild 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hoạt hình, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Wendell Và Wild tại Góc Phim.

Phim Wendell Và Wild – Wendell & Wild (2022) Vietsub Thuyết minh

Bộ phim Wendell Và Wild chỉ có một số nhược điểm, đó là một chút khó khăn khi xem xét chất lượng của phần phụ. Một số cảnh hơi lộn xộn, với các sự kiện chỉ có ý nghĩa rất lâu sau khi sự kiện xảy ra. Màn cuối cùng, trong khi rất thú vị, cũng có cảm giác như nó vội vàng kết thúc nhiều nhất có thể trong thời gian quá ngắn, với phần tín dụng chỉ diễn ra trong giây lát sau một đêm chung kết khoa trương. Trong khi thực sự, nó thực sự có thể sử dụng thêm vài phút để kết thúc bằng một phần kết hay.

Wendell Và Wild - Wendell & Wild (2022)

Wendell Và Wild là một bộ phim ngổ ngáo thích giữ cho nhiều tấm trong không khí hơn hầu hết các bộ phim có thể thoát ra, và nó dẫn đến một cấu trúc hơi lộn xộn khiến khó phân biệt được ai là nhân vật phản diện chính tại bất kỳ thời điểm nào, có vẻ như chuyển xung quanh một cách điên cuồng từ cảnh này sang cảnh khác, từ một nhân vật khổng lồ giống như Satan, đến một cặp doanh nhân tham nhũng, đến chính những người anh em danh giá, đến cuộc đấu tranh cá nhân chống lại những con quỷ bên trong – trước khi cuối cùng chọn một con đường rõ ràng trong hành động cuối cùng.

Từ khóa:

Phim Wendell Va Wild 2022, Wendell Và Wild HD Vietsub, Wendell & Wild Vietsub Thuyết minh, tải phim Wendell Và Wild tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Wendell Va Wild tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.