Truyền Thuyết Thục Sơn: Vạn Kiếm Quy Tông

Truyen Thuyet Thuc Son: Van Kiem Quy Tong (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub
Truyền Thuyết Thục Sơn: Vạn Kiếm Quy Tông là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Yiwei Luo với sự tham gia của các diễn viên Fan Tiantian, Jacinda Li, Lữ Tụng Hiền, Trần Minh Hạo, Vila Fan, Yang Shu Feng. Ngoài ra, phim Truyen Thuyet Thuc Son: Van Kiem Quy Tong 2023 thuộc thể loại Giả tưởng, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Truyền Thuyết Thục Sơn: Vạn Kiếm Quy Tông tại Góc Phim.

Truyền Thuyết Thục Sơn: Vạn Kiếm Quy Tông là một trong những bộ phim võ thuật giả tưởng chiếu mạng có chất lượng kỹ xảo tốt nhất trong năm 2022 của điện ảnh trung quốc, dù kinh phí sản xuất khiêm tốn nhưng những cảnh quay kỹ xảo mãn nhãn của phim khiến người ta thường nghĩ tới bom tấn Hollywood hàng trăm triệu USD. Phim đánh dấu sự trở lại của cựu sao Tê vê bê Lữ Tụng Hiền, khí chất của ông được đánh giá cao, là điểm sáng diễn xuất của phim khi nam chính mặt hơi non.

Truyền Thuyết Thục Sơn: Vạn Kiếm Quy Tông

Truyện kể về tổ chức sát thủ bí ẩn Thất Sát Tông. Những năm gần đây, dưới sự lãnh đạo của bá chủ Bách Lí Gai, bọn họ khắp chém giết khắp giang hồ, dần dần trở thành một môn phái nổi tiếng. Trong đó, sát thủ tên Kiếm đã khiến người giang hồ phải khiếp sợ. Mọi người đều không biết rằng Kiếm lớn lên là một cô nhi, được Tông chủ nhận nuôi từ bé, coi như con, và Kiếm chỉ thực hiện những vụ giết người này để báo đáp ơn dưỡng dục của Tông chủ Bạch Lý. Sau nhiều năm, anh luôn muốn rời khỏi giáo phái và sống một cuộc sống bình thường và giản dị. Thế nhưng, đúng vào cái đêm anh muốn dẫn người con gái anh yêu vốn cùng Tông phái, đã bị cô phản bội chém đứt cánh tay trước khi Kiếm bị rơi xuống vực sâu.

Nhờ rơi xuống biển nước nên không chết, Kiếm được cô gái trẻ tên Từ Nhất Nhất cứu, được cô đưa về nhà nhờ cha cô chữa trị. Sau thời gian sống tại nhà Từ, Kiếm dần cảm động và yêu Từ, còn được Từ đặt cho cái tên là Thập Nhị.

Tuy nhiên, hạnh phúc mới chớm nở thì Thất Sát Tông tìm ra tung tích của Kiếm, Tông chủ phái người đi giết hết những ai thân thích với Kiếm, cuộc chiến giữa Kiếm và Tông phái bắt đầu từ đây….

Từ khóa:

Phim Truyen Thuyet Thuc Son: Van Kiem Quy Tong 2022, Truyền Thuyết Thục Sơn: Vạn Kiếm Quy Tông HD Vietsub, Truyen Thuyet Thuc Son: Van Kiem Quy Tong Vietsub Thuyết minh, tải phim Truyền Thuyết Thục Sơn: Vạn Kiếm Quy Tông tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Truyen Thuyet Thuc Son: Van Kiem Quy Tong tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.