Trường Học Nổi Loạn

Truong Hoc Noi Loan (1997)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Trường Học Nổi Loạn là bộ PHIM phát hành vào năm 1997, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Kỷ Doanh, Lương Uyển Tĩnh, Ngô Gia Lạc, Trần Ngạn Hành, Trương Triệu Huy. Ngoài ra, phim Truong Hoc Noi Loan 2023 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Trường Học Nổi Loạn tại Góc Phim.

Trường Học Nổi Loạn là bộ phim điện ảnh do Tê vê bê sản xuất và phát hành vào năm 1997, phim được lấy ý tưởng từ bộ truyền hình Xin Chào Thầy mà nam diễn viên Lê Minh từng đóng chính và rất thành công.

Trường Học Nổi Loạn

Trong phim Trường Học Nổi Loạn, Lưu Quốc Đống là giáo viên cấp 3 mới nhận việc tại ngôi trường mới, sau khi báo cáo với hiệu trưởng vào ngày đầu tiên đến trường thì được ông đánh giá cao chính sách giảng dạy và không trừng phạt học sinh vì mọi thứ nên giao cho Quốc Đống dạy lớp năm có hành vi tồi tệ nhất.

Thủ lĩnh học sinh Ken kiêu ngạo và muốn tất cả học sinh chống lại giáo viên. Khi Ken ở hội trường âm nhạc, anh ta đã bí mật theo dõi thầy Lưu, chủ nhiệm Trịnh đã nhờ bạn cùng lớp Mã Gia Tuệ làm chứng, Gia Tuệ không còn cách nào khác ngoài làm chứng chống lại Ken. Ken biết Gia Tuệ có thành tích tốt và muốn trả thù Gia Tuệ nên đã tố cáo Gia Tuệ về tội trộm cắp để cô không bao giờ đứng dậy được nữa. Quốc Đống không thể đứng yên nhìn được nữa và phải dạy cho Ken một bài học, Ken không những không chịu suy ngẫm mà còn nhờ ba mình khiếu nại với hiệu trưởng. Hiệu trưởng đã bàn bạc với Quốc Đống và để chủ nhiệm Trịnh kỷ luật Ken làm Quốc Đống tính đến chuyện từ chức…

Ken trở nên tức giận vì Quốc Đống đã gây ra rạn nứt giữa anh với cha và các bạn cùng lớp bỏ rơi anh. Ken khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn khi ra lệnh cho các bạn cùng lớp dùng tiền làm bị thương Quốc Đống, sau đó đâm xe của anh ta vào Quốc Đống nhưng không ngờ chiếc xe bị lật và phát nổ, Quốc Đống đã liều mạng để giải cứu Ken. Quốc Đống quyết định từ chức và nói với các bạn cùng lớp rằng anh cũng từng nổi loạn như họ nhưng anh nên biết cách suy ngẫm với tư cách một con người. Ken đã hối hận rồi, cả trường cũng không muốn rời xa Quốc Đống.

Từ khóa:

Phim Truong Hoc Noi Loan 1997, Trường Học Nổi Loạn HD, Truong Hoc Noi Loan Vietsub Thuyết minh, tải phim Trường Học Nổi Loạn tập HD Thuyết minh, Download Truong Hoc Noi Loan tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.