Trạng Vương Chi Vương

Trạng Vương Chi Vương

Trang Vuong Chi Vuong (2024)
Your rating: 0
6.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Trạng Vương Chi Vương là bộ PHIM phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lâm Tử Thông, Trương Đạt Minh với sự tham gia của các diễn viên Diêu Tử Linh, Kim Cương, Lâm Tử Thông, Trần Hạo Dân, Trần Trinh Di, Trương Đạt Minh, Vương Hạo Tín, Vương Tử Hàm. Ngoài ra, phim Trang Vuong Chi Vuong 2023 thuộc thể loại Cổ trang, Hài hước. Mời các bạn đón xem Trạng Vương Chi Vương tại Góc Phim.

Trạng Vương Chi Vương đưa khán giả trở lại với hành trình phá án của Trạng Sư Tống Thế Kiệt từng được chính nhà đài Tê vê bê xây dựng cực thành công vào năm 1997. Người tiếp quản vai diễn kinh điển của Trương Đạt Vinh là cái tên rất quen thuộc với nhiều khán giả của đài trong thời gian gần đây – Vương Hạo Tín. Rõ ràng Tống Thế Kiệt 2024 này sẽ cao ráo điển trai hơn bản cũ, tuy nhiên chưa thể nói trước được có hợp vai hơn bản cũ hay không khi phim còn chưa lên sóng.

Trạng Vương Chi Vương

Lấy bối cảnh thời nhà Thanh, Trạng Vương Chi Vương xoay quanh chàng trai Tống Thế Kiệt (Vương Hạo Tín), là một người thông minh và tài giỏi, vì cha Thế Kiệt là một cai ngục nên từ nhỏ đã xem phòng giam như nhà mình, từng chứng kiến ​​những điều bất công khiến anh không tin vào công lý và pháp luật.

Sau khi trưởng thành, Thế Kiệt không muốn tham gia quan trường mặc dù có thực tài và học vấn. Thế Kiệt chỉ âm thầm giúp đỡ các sỉ tử trong đó có Hà Thủ Tín, người mà sau này sẽ trở thành quan huyện phủ Thiên Thuận. Thế Kiệt cùng với người anh là Tống A Cửu đi phiêu bạt khắp nơi giúp người.

Sau đó, Thế Kiệt bị cuốn vào vụ án “Yêu nhền nhện giết người”, Thế Kiệt trình diễn khả năng điều tra của mình để tìm ra hung thủ thật, trong quá trình đó Thế Kiệt gặp gỡ Linh Lung, một cô gái là hộ vệ ở lầu xanh có võ công cao cường…

Khi vụ án kết thúc, Thế Kiệt và Linh Lung trở thành phu thê, Thế Kiệt chính thức bước vào con đường làm trạng sư và liên tiếp gặp phải những vụ án lớn phức tạp…

Khá thú vị khi giám chế của Trạng Vương Chi Vương chính là Trương Đạt Minh, ông cũng đồng thời điểm nhiệm vai cha của Tống Thế Kiệt – Tống An.

Từ khóa:

Phim Trang Vuong Chi Vuong 2024, Trạng Vương Chi Vương MOVIE REMOVED, Trang Vuong Chi Vuong Vietsub Thuyết minh, tải phim Trạng Vương Chi Vương tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Trang Vuong Chi Vuong tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.