Tiểu Tử Siêu Quậy

Tieu Tu Sieu Quay (1995)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub
Tiểu Tử Siêu Quậy là bộ PHIM phát hành vào năm 1995, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan, Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Chu Diên Bình với sự tham gia của các diễn viên Chu Nhân, Hách Thiệu Văn, Kim Thành Vũ, Ngô Mạnh Đạt. Ngoài ra, phim Tieu Tu Sieu Quay 2023 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tiểu Tử Siêu Quậy tại Góc Phim.

Phim Tiểu Tử Siêu Quậy – The Trouble Maker 1995 vietsub thuyết minh

Sau thành công vang dội của Thiếu Lâm Tiểu Tử, Vương Tinh quyết định đưa sao nhí Hách Thiệu Văn tới Hong Kong để mang tới tiếng cười cho khán giả cùng bộ phim Tiểu Tử Siêu Quậy do ông sản xuất, trong khi người cầm trịch vẫn là đạo diễn quen thuộc Chu Diên Bình. Không còn Lâm Chí Dĩnh hay Từ Nhược Tuyên, vì được sản xuất tại Hong Kong nên Tiểu Tử Siêu Quậy là sự kết hợp giữa Hách Thiệu Văn và Ngô Mạnh Đạt – người luôn biết cách diễn nhiều loại vai khác nhau, từ gây cười cho tới khiến người ta rơi lệ. Bên cạnh đó, Chu Ân và Kim Thành Vũ là 2 cái tên đều được khán giả rất yêu thích tại thời điểm phim ra mắt năm 1995.

Tiểu Tử Siêu Quậy

Trong Tiểu Tử Siêu Quậy, ông chú Ta-shu (Ngô Mạnh Đạt) làm bảo vệ tại ngôi trường của những cô cậu con nhà giàu ít có thời gian dành cho con cái, vì thế học sinh tại đây hết sức nghịch ngợm, nhiều thầy cô tới rồi phải đi, may mắn thì giữ được mạng còn không may có khi bỏ mạng ngay trên bục giảng. Trong lúc nhà trường đang không có giáo viên dám vào dạy thì ông chú Ta-shu vì cần tiền nên quyết định phụ trách một trong những lớp gây rối kinh khủng nhất.

Thế nhưng, chẳng lâu sau, ông cũng Không thể chịu đựng được những cực hình mà đám học sinh mang tới, vì thế ông đã trốn đến một ngôi chùa Thiếu Lâm. Tại chùa, ông học võ dưới sự hướng dẫn của một vị sư phụ già. Với những kỹ năng mới của mình, Ta-shu trở lại trường và dùng những kỹ năng kungfu học được trừng trị những học sinh nghịch ngợm giúp bọn trẻ ngày một ngoan ngoãn hơn…

Từ khóa:

Phim Tieu Tu Sieu Quay 1995, Tiểu Tử Siêu Quậy HD Vietsub, Tieu Tu Sieu Quay Vietsub Thuyết minh, tải phim Tiểu Tử Siêu Quậy tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Tieu Tu Sieu Quay tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.