Thợ Săn Hoang Mạc

Tho San Hoang Mac (2024)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Thợ Săn Hoang Mạc là bộ PHIM phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Heo Myung-Haeng với sự tham gia của các diễn viên Ahn Ji-hye, Ahn Seong-Bong, Jang Young-Nam, Kim Byung-Cheol, Lee Hee-Jun, Lee Jun Young, Ma Dong-seok, Park Ji-Hoon, Park Sang-Hoon, Roh Jeong-Eui. Ngoài ra, phim Tho San Hoang Mac 2023 thuộc thể loại Hành động, Kinh dị. Mời các bạn đón xem Thợ Săn Hoang Mạc tại Góc Phim.

Nổi tiếng toàn cầu với “trùm cớm và ác quỷ”, “ông chú” Ma Dong-Seok liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh lớn khác của điện ảnh Hàn, tuy nhiên cái bóng của vai Jang Dong-Soo dường như khiến anh chưa thể đột phá trong những vai diễn mới, có lẽ “tiệm cận” nhất chính là vai “ông chú” Nam-San trong bộ phim Badland Hunters mới phát hành vào dịp đầu năm 2024 cùng với tựa tiếng Việt là Thợ Săn Hoang Mạc.

Thợ Săn Hoang Mạc

Là sự kết hợp giữa hành động và kinh dị, Thợ Săn Hoang Mạc không dành cho những khán giả dưới 16 tuổi, không phải bởi những cảnh nóng mà ở cái chất kinh dị và bạo lực mà phim mang tới, có lẽ đây là bộ hành động bạo lực bậc nhất của Hàn Quốc trong thời gian gần đây với nhiều cảnh đánh đấm máu me cực chân thực.

Thợ Săn Hoang Mạc lấy bối cảnh thế giới bị tàn phá nặng nề bởi động đất, con người phải sống trong sự thiếu thốn, trong đó nước sạch ngày càng khan hiếm và một trận mưa là sự xa xỉ. Tại một ngôi làng gần Hoang Mạc, người đàn ông tên Namsan sống sót bằng nghề bán thịt săn được, trở thành một gia đình với cô gái trẻ 18 tuổi Suna, người đang sống một mình với bà ngoại.

Một ngày nọ, người đứng đầu một nhóm tình nguyện đến, đưa Suna và bà cô về nơi mà cô ta nói rằng nơi đó sẽ cung cấp cho họ một cộc sống đầy đủ bao gồm cả nước sạch và sự tiện nghi. Tuy nhiên, thực tế đó là một âm mưu, một sự đổi trác tàn nhẫn mà người đứng đầu khu nhà đó đang làm tất cả để cứu con gái ông ta….

Từ khóa:

Phim Tho San Hoang Mac 2024, Thợ Săn Hoang Mạc HD, Tho San Hoang Mac Vietsub Thuyết minh, tải phim Thợ Săn Hoang Mạc tập HD Thuyết minh, Download Tho San Hoang Mac tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.