Thiên Đường Huyết Lộ

Thien Duong Huyet Lo (1988)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Thiên Đường Huyết Lộ là bộ PHIM phát hành vào năm 1988, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Đỗ Kỳ Phong với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Nhật Hoa, Liêu Khải Trí, Lương Tư Hạo, Lưu Giang, Ngô Gia Lệ, Trịnh Hào Nam. Ngoài ra, phim Thien Duong Huyet Lo 2023 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Thiên Đường Huyết Lộ tại Góc Phim.

Thiên Đường Huyết Lộ là bộ phim điện ảnh do Tê vê bê sản xuất với dàn diễn viên là những gương mặt rất thực lực của nhà đài, trong đó nam chính Trịnh Hạo Nam hoàn thành rất tốt những pha hành động, trong khi những màn bắn súng rượt đuổi thì cực kỳ chất lượng qua sự chỉ đạo của đạo diễn tài ba Đỗ Kỳ Phong.

Đáng chú ý, phim có sự tham gia của nam diễn viên ngôi sao của đài là Huỳnh Nhật Hoa, anh vào vài một tay giang hồ máu lạnh, một hình ảnh không thường thấy ở anh.

Thiên Đường Huyết Lộ

Nhân vật chính của Thiên Đường Huyết Lộ là A Long (Trịnh Hạo Nam), một cảnh sát giỏi ở đại lục, nhưng cuộc đời trớ trêu khi vợ anh bị con trai của một cán bộ cao cấp cưỡng hiếp rồi sát hại. Pháp luật không thể trừng trị hắn ta, Long đã tự mình giải quyết khi giết chết hắn ngay giữa đường dù có đồng nghiệp can ngăn.

May mà đồng nghiệp ở đó bao che cho anh chạy trốn, cùng đi với anh là em vợ A Văn (do Lương Tư Hạo thủ vai), 2 người cùng trốn tới Hong Kong.

Tại Hương Cảng, Long và Toàn đã làm việc chăm chỉ tại Tập đoàn Đầu Rắn, thế nhưng thực chất là cả 2 đang bị anh em xã hội đen A Côn lợi dụng để làm công nhân chợ đen ở công trường, tới kỳ lĩnh lương thì bị A Côn báo cảnh sát khiến cả nhóm phải trốn chạy, vì thế mà A Văn bị trượt chân rơi từ tòa nhà xuống và mất mạng, A Long may mắn trốn thoát.

Thiên Đường Huyết Lộ

A Long bị thương và phải lánh nạn ở nhà người bạn cũ là A Toàn (Liêu Khải Trí). A Long đã cứu mạng A Toàn trong chiến tranh và vợ của Toàn, Phương (Ngô Gia Lệ) cũng chính là người yêu cũ của A Long. Thủ lĩnh của băng đảng Vòng Tròn Lớn là A Hùng (Huỳnh Nhật Hoa) đã ép Toàn tham gia vào hoạt động cướp của mình, Toàn muốn nộp đơn xin trở thành bác sĩ được cấp phép và không muốn mạo hiểm nên từ chối.

A Hùng đánh giá cao kỹ năng của Long và buộc Long phải hợp tác với anh ta trong vụ cướp sắp tới của hắn nhưng Long kiên quyết từ chối. Nhưng cuộc sống không dễ dàng với Long khi một cảnh sát cũng là bạn cũ của Long nhiều lần muốn Long thành nội gián giúp anh ta bắt A Hùng…

Từ khóa:

Phim Thien Duong Huyet Lo 1988, Thiên Đường Huyết Lộ HD, Thien Duong Huyet Lo Vietsub Thuyết minh, tải phim Thiên Đường Huyết Lộ tập HD Thuyết minh, Download Thien Duong Huyet Lo tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.