Thanh Tra Vô Hình

Shadow Detective (2022)
Your rating: 0
7.6 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (8/8 Tập)
Thanh Tra Vô Hình là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Han Dong Hwa với sự tham gia của các diễn viên Jin Goo, Kim Hong Pa, Kim Tae-Hoon, Kyung Soo Jin, Lee Hak Joo, Lee Sung Min. Ngoài ra, phim Shadow Detective 2023 thuộc thể loại Hình sự, Phạm tội. Mời các bạn đón xem Thanh Tra Vô Hình tại Góc Phim.

Phim Thanh Tra Vô Hình – Shadow Detective (2022) Vietsub Full HD

Các bộ phim Hàn Quốc đang là món ăn rất thịnh hành của khán giả Việt, được yêu thích và đánh giá cao. Trong khoảng thời gian gần đây, Disney+ cũng đang phát triển dòng phim của xứ kim chi và với một số bộ phim truyền hình khá chất lượng. Shadow Detective chính là cái tên được nhắc nhiều nhất trong thời gian gần đây, một tác phẩm thuộc thể loại hình sự tội phạm, được đạo diễn Han Dong Hwa chỉ đạo sản xuất. Nội dung phim Thanh Tra Vô Hình xoay quanh nhân vật Kim Taek-Rok (Lee Sung-Min), một thám tử kỳ cựu tại sở cảnh sát Geumo, và anh ấy đang đợi ngày nghỉ hưu.

Thanh Tra Vô Hình - Shadow Detective (2022)

Kook Jin-Han (Jin Goo) được chuyển đến Sở cảnh sát Geumo với tư cách là đội trưởng đội điều tra nơi Kim Taek-Rok làm việc. Một ngày nọ, Kim Taek-Rok nhận được một cuộc điện thoại. Người gọi nói với Kim Taek-Rok rằng anh ta là một người bạn cũ. Đó là cách mà cuộc điện thoại bí ẩn của anh ấy bắt đầu. Trong một cuộc gọi, người bạn cũ của Kim Taek-Rok nói với anh ta rằng anh ta đã giết đồng nghiệp của Kim Taek-Rok là Woo Hyun-Seok. Kim Taek-Rok sớm trở thành nghi phạm trong vụ giết Woo Hyun-Seok. Từ đây, mở ra những câu chuyện bí ẩn và hành trình truy tìm sự thật.

Từ khóa:

Phim Thanh Tra Vo Hinh 2022, Thanh Tra Vô Hình 8/8 Tập, Shadow Detective Vietsub Thuyết minh, tải phim Thanh Tra Vô Hình tập 8/8 Tập Thuyết minh, Download Thanh Tra Vo Hinh tập 8/8 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.