Thần Bài 2

Than Bai 2 (1990)
Your rating: 0
6.2 5 votes
Quốc gia:
Chất lượng: Bản đẹp
Thần Bài 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 1990, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Vương Tinh với sự tham gia của các diễn viên Đơn Lập Văn, Hướng Hoa Cường, Lưu Đức Hoa, Ngô Mạnh Đạt, Thành Khuê An, Trần Pháp Dung, Trình Đông, Trương Mẫn. Ngoài ra, phim Than Bai 2 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Thần Bài 2 tại Góc Phim.

Sau cú “mở màn” không thể chất lượng hơn cho thể loại phim bài bạc của điện ảnh Hong Kong mang tên Thần Bài 1, đạo diễn Vương Tinh tiếp tục thực hiện Thần Bài 2 cùng sự trở lại của Lưu Đức Hoa, phần này không có Châu Nhuận Phát nhưng bù lại khán giả được cười nghiêng ngả cùng phong cách hài nhảm đặc trưng của “vua hài” Châu Tinh Trì. Đây là lần đầu tiên mà Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa có màn hợp tác và nó cũng là màn hợp tác quá mỹ mãn khi phim thu về số tiền lên tới 40 triệu đô Hong Kong, vượt qua doanh thu của phần 1.

Thần Bài 2 bắt đầu với bối cảnh ở sòng bạc thuộc San Francisco cùng người đại diện của Thần bài ở phần trước là Hiệp sĩ cờ bạc Michael Chan (Lưu Đức Hoa) thể hiện khả năng của mình khi ăn sô cô la, vuốt tóc và chơi với ngón út được đeo chiếc nhẫn bằng ngọc bích của mình. Trong khi đó, ở Hong Kong, một tay bài bạc cũng đang rất nổi tiếng có tên Chow Sing Cho (Châu Tinh Trì) với khả năng đặc biệt là con mắt có thể nhìn xuyên thấu, đang làm mưa làm gió trên khắp các sòng bạc. Cơ duyên đưa 2 người cùng nhau hợp tác cũng như hợp sức lại để chống lại một “thế lực” nào đó đang giả mạo dang tiếng của Thần bài để đi làm điều ác….

Từ khóa:

Phim Than Bai 2 1990, Thần Bài 2 Bản đẹp, Than Bai 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Thần Bài 2 tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Than Bai 2 tập Bản đẹp phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.