Tham vọng của Oda Nobuna

Tham vọng của Oda Nobuna

Oda Nobuna No Yabou (2012)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Tham vọng của Oda Nobuna là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2012, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Yūji Kumazawa với sự tham gia của các diễn viên Hitomi Nabatame, Kanae Itô, Masumi Asano, Misato Fukuen, Rei Matsuzaki, Sayuri Yahagi, Takuya Eguchi, Tomoko Kaneda, Yui Ogura. Ngoài ra, phim Oda Nobuna No Yabou 2023 thuộc thể loại Anime, Hài hước, Lãng Mạn. Mời các bạn đón xem Tham vọng của Oda Nobuna tại Góc Phim.

Xem Phim Tham vọng của Oda Nobuna (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Tham vọng của Oda Nobuna kể về một học sinh trung học Yoshiharu Sagara, bản thân anh là một thanh niên hiền lành, tuy nhiên anh lại bị cuốn vào những rắc rối thực sự mà anh không ngờ đến, vào một ngày đpẹ trời nọ khi mà anh tỉnh dậy và thấy mình đang ở giữa trận chiến thời kỳ Sengoku hoành hành. Anh được cứu bởi Hideyoshi Toyotomi huyền thoại, nhưng phải trả giá bằng mạng sống của người anh hùng. Với hơi thở hấp hối của mình, người chiến binh cầu xin Yoshiharu trở thành lãnh chúa phong kiến ​​thay thế cho anh ta. Giờ đây, lịch sử đã thay đổi, Yoshiharu cam kết sẽ giữ cho dòng thời gian không bị sai lệch thêm nữa. Tuy nhiên, sau khi giải cứu Nobuna Oda người mà anh phát hiện ra thực sự là đối tác nữ của Nobunaga Oda trong truyền thuyết Yoshiharu nhận ra rằng anh đã được đưa đến một thực tế khác, nơi hầu hết các lãnh chúa lịch sử của Nhật Bản hiện là những cô gái dễ thương!

Để mọi chuyện ổn thỏa và tìm đường trở về nhà, Yoshiharu đồng ý trở thành một trong những thuộc hạ của Nobuna và hỗ trợ cô trong cuộc chinh phục Nhật Bản, tuy nhiên khi đã nhận nhiệm vụ này anh biết mình phải đối đầu với những khó khăn thực sự. Khi Nobuna bắt đầu chiến dịch của mình, Yoshiharu phát hiện ra rằng lịch sử mà anh học được từ việc chơi trò chơi điện tử “Nobunaga’s Ambition” cho phép anh dự đoán các sự kiện trong tương lai và lật ngược tình thế chiến tranh. Sử dụng món quà vô giá này để trợ giúp các vị tướng xinh đẹp của tộc Oda, Yoshiharu hy vọng sẽ giúp lãnh chúa mới của mình thực hiện ước mơ của mình và chiếm được trái tim của phụ nữ khắp nơi. Câu chuyện trong bộ anime Tham Vọng Của Oda Nobuna – Oda Nobuna No Yabou sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem 12 tập phim trong bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Tham vong cua Oda Nobuna 2012, Tham vọng của Oda Nobuna MOVIE REMOVED, Oda Nobuna No Yabou Vietsub Thuyết minh, tải phim Tham vọng của Oda Nobuna tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Tham vong cua Oda Nobuna tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.