Taxi 810

Taxi 810 (1993)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Taxi 810 là bộ PHIM phát hành vào năm 1993, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A với sự tham gia của các diễn viên Dương Tuyết Nghi, Lý Mỹ Phụng, Trần Địch Khắc, Trịnh Tắc Sỹ. Ngoài ra, phim Taxi 810 2023 thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Taxi 810 tại Góc Phim.

Trong phim Taxi 810, Trịnh Tắc Sĩ vào vai một tài xế taxi tên là Sĩ, không sở hữu ngoại hình điển trai, Sĩ mập mạp lại không có điều kiện tốt, thế nên dù đã ngoài 40 tuổi nhưng chưa lập gia đình, cuộc sống của anh chỉ gắn bó với chiếc taxi và những đồng nghiệp. Ngoài việc “ế vợ” thì Sĩ là người hiền lành thật thà nên được nhiều người quý mến.

Taxi 810

Một ngày nọ, khi đang lái xe, Sĩ gặp một cô gái trẻ xinh đẹp xin đi nhờ xe khi cô bị nhóm côn đồ truy đuổi. Cô nàng tên Quân, nợ xã hội đen khá nhiều tiền nên cũng chẳng có tiền trả cho Sĩ, Sĩ thương tình mà đưa cô đi, sau đó còn đèo cô về nhà cho cô ở nhờ.

Quân vì muốn trả nợ nên quyết định đi “bán dâm”, tuy nhiên lần đầu tiên cô sợ hãi nên trả khách tiền và trốn về nhà Sĩ. Trong lúc bế tắc, bà chủ khuyên cô nên tìm người để trao lần đầu tiên trước khi “hành nghề” cho đỡ sợ, và người được chọn không ai khác chính là Sĩ. Từ đó, Sĩ coi Quân như người yêu của mình, còn Quân thì sau lần đó đã chính thức bước vào con đường làm gái.

Sau rồi Sĩ cũng phát hiện ra nghề mà Quân đang làm, anh khuyên cô bỏ nghề nhưng không thành công, 2 người rời xa nhau trong sự tiếc nuối của Sĩ,… nhưng duyên số lại đẩy đưa Sĩ tới gần hơn với cô hàng xóm có chồng sắp cưới là cảnh sát…

Từ khóa:

Phim Taxi 810 1993, Taxi 810 HD, Taxi 810 Vietsub Thuyết minh, tải phim Taxi 810 tập HD Thuyết minh, Download Taxi 810 tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.