Sự Trả Thù Của Người Thứ 3

Revenge of Others (2022)
Your rating: 0
6.5 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Yoo Jin với sự tham gia của các diễn viên Chae Sang Woo, Jung Soo Bin, Lee Soo Min, Lomon, Seo Ji Hoon, Shin Ye Eun. Ngoài ra, phim Revenge of Others 2023 thuộc thể loại Học đường, Tình bạn, Tình yêu. Mời các bạn đón xem Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 tại Góc Phim.

Phim Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 – Revenge of Others (2022) Vietsub Full HD

Shin Ye Eun sinh ngày 18 tháng 1 năm 1998, sinh ra ở Sokcho, là một nữ diễn viên Hàn Quốc do JYP Entertainment đại diện. Lần đầu tiên cô xuất hiện với tư cách là một thực tập sinh và ra mắt với tư cách là một diễn viên trong loạt web, “A-Teen”. Cô đã có vai chính đầu tiên trong “He Is Psychometric”. Cô đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất trong Lễ trao giải phim truyền hình KBS năm 2020 cho bộ phim “Meow, the Secret Boy”. Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong Revenge of Others, một bộ phim truyền hình của điện ảnh xứ kim chi.

Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 - Revenge of Others (2022)

Nội dung phim Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 xoay quanh nhân vật Ok Chan Mi, một học sinh trung học 19 tuổi. Cô từng là vận động viên bắn súng cho một đội trung học, được đánh giá cao về tiềm năng và luôn cố gắng để hoàn thiện kỹ năng của bản thân. Một ngày nọ, anh trai sinh đôi của Ok Chan Mi qua đời. Cô đuổi theo sự thật liên quan đến cái chết của anh. Cô ấy dính líu đến Ji Soo Heon. Thay mặt những học sinh bị bắt nạt, Ji Soo Heon trả thù những kẻ hành hạ họ.

Từ khóa:

Phim Su Tra Thu Cua Nguoi Thu 3 2022, Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 12/12 Tập, Revenge of Others Vietsub Thuyết minh, tải phim Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Su Tra Thu Cua Nguoi Thu 3 tập 12/12 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.