One Piece Live-Action

One Piece Live-Action

One Piece Live-Action (2023)
Your rating: 0
7.7 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
One Piece Live-Action là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Emma Sullivan, Josef Wladyka, Marc Jobst, Tim Southam với sự tham gia của các diễn viên Aidan Scott, Arata Mackenyu, Emily Rudd, Ilia Isorelýs, Iñaki Godoy, Jacob Romero, Jeff Ward, Langley Kirkwood, Morgan Davies, Peter Gadiot, Taz Skylar. Ngoài ra, phim One Piece Live-Action 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem One Piece Live-Action tại Góc Phim.

Xem Phim One Piece Live-Action (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

One Piece Live-Action là một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cũng như anime chính, và được chỉ đạo bởi trực tiếp bởi tác giả Oda Eiichiro. Bộ phim này chủ yếu xoay quanh cuộc phiêu lưu của cậu bé Monkey D. Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm với hành trình khám phá các đại dương nguy hiểm, những vùng đất xa xôi để tìm kiếm kho báu huyền thoại “One Piece”, trong cuộc hành trình này thì Luffy cũng đã có những người đồng đội mới giành cho mình, từ đó mà họ cùng nhau đi thực hiện ước mơ của mình.

Tuy nhiên, cuộc hành trình này dường như không hề dễ dàng như những gì mà họ nghĩ, có rất nhiều điều đang chờ đón họ ở phía trước, khi mà trên biển xuất hiện rất nhiều điều kì lạ cũng như những thử thách thực sự đang chờ đón họ. Không những vậy mà họ lại phải chiến đấu với nhiều băng hải tặc xấu khác cũng đang tìm kiếm One Piece và Hải quân muốn diệt trừ hải tặc. Được trang bị với những kỹ năng và tình đồng đội không thể phá vỡ, băng Mũ Rơm sẽ phải trải qua bao nhiêu khó khăn, không lùi bước với ước mơ “trở thành Vua Hải Tặc”.

Từ khóa:

Phim One Piece Live-Action 2023, One Piece Live-Action MOVIE REMOVED, One Piece Live-Action Vietsub Thuyết minh, tải phim One Piece Live-Action tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download One Piece Live-Action tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.