Nửa Cõi Sơn Hà

Nua Coi Son Ha (1988)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Nửa Cõi Sơn Hà là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 1988, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A với sự tham gia của các diễn viên Hà Gia Kính, Kim Siêu Quần, Lăng Ba, Lộc Phong, Lý A Minh, Phạm Hồng Hiên, Thân Phục Sinh, Trương Phục Kiến. Ngoài ra, phim Nua Coi Son Ha 2023 thuộc thể loại Cổ trang. Mời các bạn đón xem Nửa Cõi Sơn Hà tại Góc Phim.

Phim Nửa Cõi Sơn Hà – Eight Thousand Li Of Cloud and Moon (1988) trọn bộ lồng tiếng

Năm 1993, một siêu phẩm cổ trang điều tra phá án được ra đời, đó chính là Bao Thanh Thiên, bộ phim trở thành tác phẩm kinh điển của điện ảnh Đài Loan, sự kết hợp của bộ 3 Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính và Phạm Hồng Hiên cũng là yếu tố quan trọng làm nên thành công cho phim, và ít ai biết sự “ăn ý” của bộ 3 từng được khẳng định trước đó trong một tựa phim cổ trang khác mang tên Nửa Cõi Sơn Hà.

Ra mứt khán giả vào năm 1988, Nửa Cõi Sơn Hà cũng là một bộ phim của điện ảnh Đài Loan, phim rất được đầu tư khi có thời lượng dài tới 40 tập, nhiều cảnh quay đẹp mắt và dàn diễn viên chất lượng. Nó được đánh giá là một trong những bộ phim cổ trang tiêu biểu nhất trong thập niên 80 thế kỷ trước của điện ảnh Đài Loan.

Nửa Cõi Sơn Hà

Nửa Cõi Sơn Hà lấy bối cảnh vào cuối đời nhà Tống, nước Tống đang bị quân Kim xâm lược, vì yếu thế nên phải cắt đất để cầu hòa, Trong khi Thái thượng hoàng còn bị bắt làm con tin. Lúc này, Cao Tông là người kế vị nhưng bản chất ông ta hết sức nhu nhược, để gian thần hoành hành và lộng quyền.

Miêu Truyền cùng với Lưu Chính Ngạn, thống chế của Ðông Doanh, cả 2 hợp tác cùng với Kim quốc mưu đồ xâm lăng hòng muốn nuốt trọn nữa phần đất còn lại của Tống triều. Cùng với sự giúp sức đắc lực của quân sư Thông Thiên Hiểu, người có lắm mưu nhiều kế, chúng đã mua chuộc được một số cao thủ võ lâm, từ bạch đạo cho tới hắc đạo, củng cố thế lực, nhằm lũng đoạn võ lâm Trung nguyên…

Từ khóa:

Phim Nua Coi Son Ha 1988, Nửa Cõi Sơn Hà 40/40 Tập, Nua Coi Son Ha Vietsub Thuyết minh, tải phim Nửa Cõi Sơn Hà tập 40/40 Tập Thuyết minh, Download Nua Coi Son Ha tập 40/40 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.