Ninja Rùa

Ninja Rua (2014)
Your rating: 0
8 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub
Ninja Rùa là bộ PHIM phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Jonathan Liebesman với sự tham gia của các diễn viên Alan Ritchson, Megan Fox, Noel Fisher, Pete Ploszek, Will Arnett, William Fichtner. Ngoài ra, phim Ninja Rua 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Ninja Rùa tại Góc Phim.

Phim Ninja Rùa – Teenage Mutant Ninja Turtles 2014 vietsub thuyết minh

Được cầm trịch bởi đạo diễn Jonathan Liebesman, người mới thành công với Thảm Họa Los Angeles vào năm 2011, bộ phim Ninja Rùa phát hành năm 2014 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đây được coi là bom tấn đình đám của năm với 125 triệu USD kinh phí đầu tư cùng sự trở lại của mỹ nhân Tranformer Megan Fox.

Ninja Rùa

Với tiền đề là sự thành công của phiên bản hoạt hình ra mắt năm 2007, các nhà làm phim đến từ Mỹ quyết định thực hiện một Ninja Rùa bản điện ảnh với quy mô hoành tráng, với dàn diễn viên ngôi sao và với sự chỉ đạo của một đạo diễn đang nổi.

Cốt truyện của phim

Trong Ninja Rùa, gã Shredder nham hiểm đã chiếm quyền kiểm soát của cảnh sát và các chính trị gia của Thành phố New York, theo đó là Chân tộc tàn nhẫn của hắn gieo rắc sự hỗn loạn trên đường phố. Không có triển vọng cứu rỗi trong tầm mắt, các chiến binh tội phạm đột biến Raphael, Leonardo, Donatello và Michaelangelo đã lao vào hành động. Một cuộc chiến khốc liệt bắt đầu, mặc dù để thực sự đánh bại Shredder, các anh hùng trong nửa vỏ sò sẽ cần sự giúp đỡ của phóng viên dũng cảm April O’Neil (Megan Fox) và người quay phim nhanh trí của cô ấy Vern Fenwick (Will Arnett). Với sự giúp đỡ của họ, kế hoạch của Shredder sẽ nhanh chóng được làm sáng tỏ, và thành phố vĩ đại một thời này sẽ trỗi dậy trở lại …

Thông tin bên lề

Nhóm VFX đã kết hợp các đặc điểm trên khuôn mặt của các diễn viên nổi tiếng khác nhau vào các ninja của chúng ta, trong đó khuôn mặt của Leonardo được dựa trên Tom Hanks và Russell Crowe, Khuôn mặt của Raphael được dựa trên Russell Crowe và Clint Eastwood, Khuôn mặt của Donatello được dựa trên Leonard Nimoy, Khuôn mặt của Michelangelo được dựa trên diễn viên hài Bill Murray và khuôn mặt của Splinter được dựa trên nam diễn viên Nhật Bản Toshirô Mifune, người đã đóng nhiều vai samurai khác nhau trong sự nghiệp của mình.

Từ khóa:

Phim Ninja Rua 2014, Ninja Rùa HD Vietsub, Ninja Rua Vietsub Thuyết minh, tải phim Ninja Rùa tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Ninja Rua tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.