Những Đứa Con Của Biển

Những Đứa Con Của Biển

Nagi no Asukara (2013)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Những Đứa Con Của Biển là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Toshiya Shinohara với sự tham gia của các diễn viên Ai Kayano, Kaito Ishikawa, Kana Hanazawa, Kaori Ishihara, Megumi Han, Mikako Komatsu, Ryōta Ōsaka. Ngoài ra, phim Nagi no Asukara 2023 thuộc thể loại Anime, Chính kịch, Giả tưởng, Lãng Mạn. Mời các bạn đón xem Những Đứa Con Của Biển tại Góc Phim.

Xem Phim Những Đứa Con Của Biển (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Những Đứa Con Của Biển (Nagi no Asu kara) được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Project-118, bộ truyện này được xuất bản trong năm 2013 và ngay sau đó Studio: P.A.Works cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Toshiya Shinohara. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về thời kì xa xưa, khi đó có một truyền thuyết từ rất lâu trước đây, nền văn minh loài người đã sống dưới đáy đại dương, phát triển một lớp vảy giống như trên da của họ gọi là Ena để cho phép họ sống dưới nước, kể từ đó mà nhân loại bắt đầu có một cuộc sống mới thay vì ở trên mặt đất như trước kia.

Tuy nhiên, có rất nhiều con người muốn sống trên bề mặt và họ đã di chuyển trên cạn để tạo ra sự ngăn cách cơ bản giữa hai người. Sau khi trường học của họ (trường trung học cơ sở Nami) đóng cửa, bốn học sinh trung học cơ sở 14 tuổi từ làng biển, Shioshishio, phải theo học trường trung học cơ sở Mihama trên bề mặt. Những gì tiếp theo là cuộc đấu tranh của họ để thích nghi với môi trường mới và các mối quan hệ giữa người biển và người trên đất liền, trong khi đối mặt với những cảm xúc mới mẻ của chính họ vừa mới bắt đầu xuất hiện khi kết thúc thời thơ ấu của họ. Câu chuyện trong bộ anime Nagi no Asu kara sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem 26 tập phim trong bộ anime này để khám phá nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Nhung Dua Con Cua Bien 2013, Những Đứa Con Của Biển MOVIE REMOVED, Nagi no Asukara Vietsub Thuyết minh, tải phim Những Đứa Con Của Biển tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Nhung Dua Con Cua Bien tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.