Nhà Tù Vượng Giác

Nha Tu Vuong Giac (2009)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Nhà Tù Vượng Giác là bộ PHIM phát hành vào năm 2009, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Chung Thiếu Hùng, Vương Tinh với sự tham gia của các diễn viên Bào Khởi Tịnh, Liêu Khải Trí, Mạnh Dao, Trương Gia Huy, Vi Gia Hùng, Vương Tinh. Ngoài ra, phim Nha Tu Vuong Giac 2023 thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Nhà Tù Vượng Giác tại Góc Phim.

Phim Nhà Tù Vượng Giác – To Live Or Die In Mongkok (2009) vietsub lồng tiếng

Nhà Tù Vượng Giác là bộ phim được sản xuất bởi Vương Tinh, phim do chính ông viết kịch bản kiêm chi đạo bên cạnh đạo diễn tài ba Chung Thiếu Hùng. Có thể nói đây là một trong những bộ phim rất hay về đề tài nhà tù của điện ảnh Hong Kong sau năm 2000.

Nhà Tù Vượng Giác

Trong phim, Chi Tiến Huy đã lấy đi mạng sống của người anh tốt của mình và bị kết án tù về tội giết người cho xã đoàn thậm chí còn mắc chứng tâm thần phân liệt. Ba mươi năm sau, Huy được ân xá và trở về Vượng Giác nhưng cuộc sống của anh đã thay đổi và rất khó hòa nhập với cuộc sống mới, thậm chí anh còn nghĩ rằng mình vẫn đang ở trong tù.

Huy giải cứu Đại Phương là một gái mại dâm và em gái thiểu năng trí tuệ Tây Phương của cô, cả hai sống cùng Huy nhưng lúc này mẹ của Huy đột ngột qua đời.

Khi một tên Ma Cô hãm hiếp Tây Phong, Huy đã đứng ra bảo vệ cô và bị cuốn vào một cuộc chiến băng đảng. Song Phương bị bắt cóc và Huy đến giải cứu nhưng phía đối phương đông hơn, may mắn thay tay súng Dư, người đã bắt Huy và bắn vào lưng Huy vì cảm thấy tội lỗi nên anh ta đã để Huy đi. Thật không may, Huy không thể thoát khỏi “Nhà Tù Vượng Giác” trong lòng anh.

Từ khóa:

Phim Nha Tu Vuong Giac 2009, Nhà Tù Vượng Giác HD, Nha Tu Vuong Giac Vietsub Thuyết minh, tải phim Nhà Tù Vượng Giác tập HD Thuyết minh, Download Nha Tu Vuong Giac tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.