Ngôi Vườn Của Mẹ

Ngoi Vuon Cua Me (2014)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (126/126 Tập)
Ngôi Vườn Của Mẹ là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn No Do-Cheol với sự tham gia của các diễn viên Choi Tae-Joon, Dan Woo, Jung Yoo Mi, Kil Yong-Woo, Kim Chang-Suk, Ko Du-Shim, Ko Se-Won, Na Young Hee, Park Geun Hyung, Uhm Hyun-Kyung. Ngoài ra, phim Ngoi Vuon Cua Me 2023 thuộc thể loại Gia đình, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Ngôi Vườn Của Mẹ tại Góc Phim.

Ngôi Vườn Của Mẹ là bộ phim tâm lý gia đình dài tới 126 tập của điện ảnh Hàn Quốc, phim lên sóng năm 2014 và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước, trong đó nó cũng tạo được hiệu ứng rất tốt tại Việt Nam với xuất chiếu khung giờ vàng.

Ngôi Vườn Của Mẹ

Ngôi Vườn Của Mẹ xoay quanh chuyện tình yêu của đôi trai gái đều xuất thân từ gia đình giàu có nhưng biến cố ập đến khiến gia đình của họ đều lâm vào cảnh khó khăn, cả 2 như bắt đầu một cuộc sống mới với rất nhiều chông gai phải trải qua.

Trong phim, cô nàng Yoon-Joo (Jung Yoo-Mi) là con gái của một gia đình làm chủ của công ty lớn. Yoon-Joo là một bác sĩ thú y và thường xuyên làm việc với những chú ngựa. Cô đến sống tại nhà trọ của mẹ ruột với mẹ kế sau khi cha cô qua đời và công việc kinh doanh của ông đi xuống.

Yoon-Joo yêu Ki-Joon (Choi Tae-Joon), chàng trai trẻ này cũng bước ra từ một gia đình từng điều hành một công ty lớn nhưng phá sản. Dù là chaebol thế hệ thứ hai nhưng Ki-joon từ lâu vẫn luôn thầm mơ ước trở thành một đầu bếp.

Từ khóa:

Phim Ngoi Vuon Cua Me 2014, Ngôi Vườn Của Mẹ 126/126 Tập, Ngoi Vuon Cua Me Vietsub Thuyết minh, tải phim Ngôi Vườn Của Mẹ tập 126/126 Tập Thuyết minh, Download Ngoi Vuon Cua Me tập 126/126 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.