Ngã Rẽ Tử Thần 7: Tộc Săn Người

Nga Re Tu Than 7: Toc San Nguoi (2021)
Your rating: 0
6 4 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub
Ngã Rẽ Tử Thần 7: Tộc Săn Người là bộ PHIM phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mike P. Nelson với sự tham gia của các diễn viên Adain Bradley, Bill Sage, Charlotte Vega, Daisy Head, Dylan McTee, Emma Dumont, Matthew Modine. Ngoài ra, phim Nga Re Tu Than 7: Toc San Nguoi 2023 thuộc thể loại Kinh dị. Mời các bạn đón xem Ngã Rẽ Tử Thần 7: Tộc Săn Người tại Góc Phim.

Phim Ngã Rẽ Tử Thần 7: Tộc Săn Người – Wrong Turn 2021 vietsub thuyết minh

Sau cái kết của phần 6 ra mắt năm 2014, nhiều người đã nghĩ rằng seri Wrong Turn cũng đã đến lúc khép lại khi nó nhận về càng ngày càng nhiều những lời phê bình về một cốt truyện không có sự mới mẻ, không có tính đột phá, đơn giản chỉ là máu me và còn có thêm cả 18+, tuy nhiên năm 2021, bất ngờ Ngã Rẽ Tử Thần 7 được phát hành, đặc biệt khi phần này còn có sự lột xác hoàn toàn. Không còn đi theo mô tuýp cũng như tập trung vào những màn săn người của nhóm sát nhân quái dị, Ngã Rẽ Tử Thần 7: Tộc Săn Người đi theo một hướng mới khi thay đổi hoàn toàn nhóm sát nhân, không chỉ là một vài người như những phần trước mà là cả một “Tộc” cùng tham gia vào việc săn người.

Ngã Rẽ Tử Thần 7: Tộc Săn Người

Nhân vật chính của Ngã Rẽ Tử Thần 7 là cô nàng Jen và những người bạn của mình, cả nhóm có chuyến đi bộ đường dài tới Appalachian Trail. Trong nhóm ngoài bạn trai Darius của cô thì có 4 người khác nữa là Milla, Adam, Gary và Luis. Sau khi đi đến một thị trấn nhỏ ở Virginia, họ tạm dừng chân tại đây và được một người đàn ông tên Nate cảnh báo về sự nguy hiểm của dãy núi phía trước, tuy nhiên nhóm bạn trẻ vẫn quyết định đi tiếp. Cũng tại đây, Jen tình cờ quen biết 2 người phụ nữ trẻ tên Edith và Ruthie, tất cả nói chuyện vui vẻ trước khi tiếp tục hành trình. Và rồi, càng đi sâu vào ngọn núi thì họ cũng bắt đầu nhận ra những nguy hiểm rình rập, kết quả là họ phải trả giá bằng tính mạng của Gary.

Sau một lúc bối rối, nhóm quyết định dựng trại ngủ qua đêm trước khi tìm đường ra khỏi khu rừng vào sáng hôm sau. Thế nhưng, khi ngủ dậy, cả nhóm phát hiện Milla mất tích trong khi tất cả điện thoại di động đều biến mất không dấu vết. Trong lỗ lực tìm kiếm Milla, sự hiểu lầm đã khiến Adam xuống tay giết chết 2 người đàn ông đeo mặt nạ đang khiêng Milla về một căn nhà hoang vắng, và cũng chính hành động này đã khiến cả nhóm trở thành “con mồi” của nhóm săn người bí ẩn….

Từ khóa:

Phim Nga Re Tu Than 7: Toc San Nguoi 2021, Ngã Rẽ Tử Thần 7: Tộc Săn Người HD Vietsub, Nga Re Tu Than 7: Toc San Nguoi Vietsub Thuyết minh, tải phim Ngã Rẽ Tử Thần 7: Tộc Săn Người tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Nga Re Tu Than 7: Toc San Nguoi tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.