Miêu Thúy Hoa

Miêu Thúy Hoa

Mieu Thuy Hoa (1997)
Your rating: 0
8.8 38 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Miêu Thúy Hoa là bộ PHIM phát hành vào năm 1997, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Đặng Giám Tuyền với sự tham gia của các diễn viên Chiêm Bỉnh Hy, Giang Hoa, Hạ Bình, Hà Quốc Vinh, Huệ Anh Hồng, Lưu Giang, Lưu Ngọc Thúy, Lý Gia Thanh, Mã Hải Luân, Quan Vịnh Hà, Trần Thiếu Hà, Trương Phụng Ni. Ngoài ra, phim Mieu Thuy Hoa 2023 thuộc thể loại Cổ trang, Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Miêu Thúy Hoa tại Góc Phim.

Là một trong những hoa đán hàng đầu của TVB nửa cuối thập niên 90 thế kỷ trước, nữ diễn viên Quan Vịnh Hà liên tục có những vai diễn xuất sắc, mang đến nhiều nét mới mẻ cho phim TVB với phong cách hài “tưng tửng”, trong đó xuất sắc nhất phải kể đến bộ Miêu Thúy Hoa của giám chế Đặng Giám Tuyền, sự kết hợp tuyệt vời giữa tâm lý, hài hước bên cạnh nhiều cảnh võ thuật được dàn dựng công phu đã mang đến cho người xem một tác phẩm đỉnh cao của TVB trong năm 1997. Trong phim, Quan Vịnh Hà vào vai Miêu Thúy Hoa, cô là con gái duy nhất của võ sư Miêu Hiển, vốn học võ từ nhỏ nên có võ công cao cường lại có lòng nghĩa hiệp và có chút ương ngạnh. Trong khi Phương Đức là con trai của một nhà buôn giàu có nổi tiếng, trong một lần tình cờ lỡ đụng chạm và gây ra sự hiểu lầm với Thúy Hoa. Một lần vì bênh vực lẽ phải, Miêu Thúy Hoa đã giao đấu với con trai của viên quan Tổng Đốc địa phương, tên công tử bột này không may qua đời vì tai nạn, khiến cho quan Tổng Đốc tìm mọi cách để trả thù Thúy Hoa.

Miêu Thúy Hoa
Phương Đức tình cờ biết được nên ra tay cứu Miêu Thúy Hoa bằng cách nhận cô là ý trung nhân. Vì Phương Đức quen biết với nhiều người trong Hoàng Thất nên quan Tổng Đốc không làm gì được, nhưng Thái Hậu lại sủng ái Phương Đức mới thí hôn Miêu Thúy Hoa cho Phương Đức. Sự việc rắc rối từ đây khi mà Miêu Thúy Hoa bất đắc dĩ vào Phương gia để vợ Tư của Phương Đức. Tại đây, có cô em gái của người vợ cả quá cố tính tình trẻ con lại hay ganh tị và đem lòng yêu thương anh rễ Phương Đức nên luôn ganh ghét Miêu Thúy Hoa.

Miêu Thúy Hoa

Trong khi cô vợ 2 thì tối ngày tìm cách chọc phá Miêu Thúy Hoa, cô tai luôn tỏ ra hiểu biết nhưng thực chất không biết gì, cái giỏi nhất của nàng ta lại là chuyên đi sai vặt người khác. Còn lại cô vợ 3 may mắn là con nhà võ nên tính tình rất hợp với Thúy Hoa, tuy nhiên lại có nhược điểm là thường xuyên “bỏ quên bộ óc trong phòng” và rất nghe lời bà vợ 2. Vì thế trong nhà Phương Đức luôn có chuyện xảy ra…

Từ khóa:

Phim Mieu Thuy Hoa 1997, Miêu Thúy Hoa MOVIE REMOVED, Mieu Thuy Hoa Vietsub Thuyết minh, tải phim Miêu Thúy Hoa tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Mieu Thuy Hoa tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.