Mật Vụ Ong

Mat Vu Ong (2024)
Your rating: 0
5.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Mật Vụ Ong là bộ PHIM phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn David Ayer với sự tham gia của các diễn viên Bobby Naderi, David Witts, Emmy Raver-Lampman, Jason Statham, Jeremy Irons, Josh Hutcherson, Michael Epp, Taylor James. Ngoài ra, phim Mat Vu Ong 2023 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Mật Vụ Ong tại Góc Phim.

Gắn liền với thương hiệu “Người Vận Chuyển”, Jason Statham được yêu thích khi vào vai lạnh lùng, hành động quyết đoán, một mình có thể “cân” cả tiểu đội nhờ kỹ năng chiến đấu thượng thừa, tuy nhiên vài năm trở lại đây khán giả không còn được thấy nhiều vai diễn như vậy của anh nữa, tuy nhiên 2024 này anh mở màn với vai diễn rất điển hình, đó là “Người nuôi ong” trong bộ phim Mật Vụ Ong.

Mật Vụ Ong

Được sản xuất kiêm chỉ đạo bởi David Ayer, Mật Vụ Ong khai thác vấn nạn lừa tiền qua internet với những mánh khóe tinh vi của những hacker hàng đầu và đứng sau nó là một thế lực lớn mà không phải ai cũng có thể “dọn dẹp”, con số nạn nhân ngày một nhiều thêm và hệ lụy của sự lừa đảo mang đến là khủng khiếp, trong đó có một bà lão sống một mình trong ngôi nhà ngoại ô, đã bị lừa sạch số tiền tích cóp bao năm, số tiền mà bà dành cho một quỹ từ thiện cá nhân để giúp ích cho đời. Không chịu được sự thật, bà đã dùng súng để tự tử.

Adam Clay là một người nuôi ong, anh thuê căn nhà kho của bà để làm việc, được bà quan tâm như con trai của mình, vì thế cái chết của bà đã “đánh thức ong thợ đi tìm kết liễu ong chúa”. Từ đó, một mình Adam đi giải quyết những tên cặn bã, dù cho đứng sau chúng là một thế lực bất khả xâm phạm….

Từ khóa:

Phim Mat Vu Ong 2024, Mật Vụ Ong HD, Mat Vu Ong Vietsub Thuyết minh, tải phim Mật Vụ Ong tập HD Thuyết minh, Download Mat Vu Ong tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.