Lực Lượng Tinh Nhuệ 2

Luc Luong Tinh Nhue 2 (1996)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Lực Lượng Tinh Nhuệ 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 1996, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Hồng Thiên Minh, Mạc Gia Nghiêu, Ngô Nghị Tường, Trần Chỉ Thanh, Trần Khải Thái. Ngoài ra, phim Luc Luong Tinh Nhue 2 2023 thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Lực Lượng Tinh Nhuệ 2 tại Góc Phim.

2 năm sau khi phát hành phần 1, Tê vê bê tiếp tục cho ra mắt phần 2 của bộ phim Lực Lượng Tinh Nhuệ với cốt truyện mới cùng dàn diễn viên cũng hoàn toàn mới, trong đó có sự góp mặt của con trai Hồng Kim Bảo – Hồng Thiên Minh.

Lực Lượng Tinh Nhuệ 2

Nhân vật chính của Lực Lượng Tinh Nhuệ 2 là 2 chàng trai A Thuận (Ngô Nghị Tướng) và A Khang (Mạc Gia Nghiêu), họ là bạn tốt và cũng là những thành viên ưu tú của Đội Thủy Quân của Phi Hổ. Một lần, bọn côn đồ đang buôn bán vũ khí trên một con tàu du lịch, Phi Hổ được lệnh ra ngoài chiến đấu với bọn côn đồ để thu hồi vũ khí, không may thủ lĩnh băng đảng Dũng (do Trần Khải Thái thủ vai) đã trốn thoát.

Một ngày nọ, Khang gặp cô y tá hiền lành và trầm tính A Nhã (Trần Chỉ Thanh) và bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô, tuy nhiên anh không biết rằng Thuận đã gặp Nhã và Thuận cảm thấy bất lực. Đội trưởng nước ngoài của Phi Hổ sắp nghỉ hưu, Thuận và Khang trở thành những người được yêu thích để kế nhiệm ông. Sau đó, có tin đồn Thuận sẽ được thăng chức, Khang tức giận không chịu nhận, các thành viên trong nhóm đang đứng trước nguy cơ tan rã.

Thạch Dũng bắt Nhã làm con tin, Phi Hổ theo dõi Dũng đến nơi ẩn náu thì bị phục kích bởi mìn, gây ra nhiều thương vong, một trong những thành viên mới của Phi Hổ (Hồng Thiên Minh) đã chết thảm trong trận hỏa hoạn….

Từ khóa:

Phim Luc Luong Tinh Nhue 2 1996, Lực Lượng Tinh Nhuệ 2 HD, Luc Luong Tinh Nhue 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Lực Lượng Tinh Nhuệ 2 tập HD Thuyết minh, Download Luc Luong Tinh Nhue 2 tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.