Lan Quế Phường 3

Lan Que Phuong 3 (2014)
Your rating: 0
4 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub
Lan Quế Phường 3 là bộ PHIM phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Tiền Quốc Vỹ với sự tham gia của các diễn viên Calinda Chan, La Lực Uy, Liên Thi Nhã, Ngũ Vịnh Vy, Quan Sở Diệu, Quan Sở Huy, Trần Bách Vũ, Trần Tĩnh, Wilson Chin. Ngoài ra, phim Lan Que Phuong 3 2023 thuộc thể loại Phim 18+. Mời các bạn đón xem Lan Quế Phường 3 tại Góc Phim.

Ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2011 với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt trẻ đẹp của điện ảnh Hong Kong, Lan Quế Phường lấy tên một địa danh ăn chơi nổi tiếng ở xứ Cảng thơm, chỉ đơn thuần là một bộ phim được gắn mác 18+ mà nó còn cho thấy những cám dỗ đầy rẫy trước mắt bạn trẻ và những quan niệm thoáng về tình yêu, tình dục của giới trẻ Hồng Kông ngày nay. Khi cuộc vui đã tàn thì họ mới biết đâu là ý nghĩa thiết thực, đâu là tình yêu đích thực của đời mình. Trong khi, phần cuối cùng của seri, Lan Quế Phường 3 phần nào cảnh báo giới trẻ về lối sống buông thả, quá dễ dãi và có phần hời hợt để rồi nhận về kết quả không mong muốn.

Lan Quế Phường 3

Tiếp nối nội dung của phần trước, Shin và Sara trong Lan Quế Phường 3 đã đính hôn được hai năm. Sau khi có một cuộc tranh cãi lớn xảy ra giữa 2 người, cả 2 đều tự tìm cho mình những niềm vui riêng như là cách để họ trêu tức nhau. Trong khi đó, người bạn thân nhất của Sara là Jeana lúc này thường xuyên để mắt tới Shin, cô nàng đã cố gắng dùng mọi cách để quyến rũ anh chàng. Trong khi đó, bạn trai của Jeana là Jacky – một tay chơi luôn hết mình, ngày càng thân thiết với Jolie. Lan Kwai Fong vẫn nhộn nhịp như thường lệ vào cuối tuần. Và đó cũng là nơi mà các cô gái trẻ quyến rũ tụ tập để gặp gỡ và vui vẻ. Và rồi, kể từ khi Sara gặp anh chàng nóng bỏng Hàn Quốc họ Kim, mối quan hệ giữa tất cả bọn họ bắt đầu thay đổi.

 

Lan Quế Phường 3

Từ khóa:

Phim Lan Que Phuong 3 2014, Lan Quế Phường 3 HD Vietsub, Lan Que Phuong 3 Vietsub Thuyết minh, tải phim Lan Quế Phường 3 tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Lan Que Phuong 3 tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.