Lam Hỏa Diệt Quỷ (Phần 2)

Lam Hỏa Diệt Quỷ (Phần 2)

Ao no Exorcist: Kyoto Fujouou-hen (2017)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Lam Hỏa Diệt Quỷ (Phần 2) là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kouichi Hatsumi với sự tham gia của các diễn viên Ayahi Takagaki, Eri Kitamura, Hiroaki Hirata, Hiroshi Kamiya, Jun Fukuyama, Kana Hanazawa, Kazuya Nakai, Kouji Yusa, Nobuhiko Okamoto, Rina Satou. Ngoài ra, phim Ao no Exorcist: Kyoto Fujouou-hen 2023 thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động, Siêu nhiên. Mời các bạn đón xem Lam Hỏa Diệt Quỷ (Phần 2) tại Góc Phim.

Xem Phim Lam Hỏa Diệt Quỷ Phần 2 (2017)) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Lam Hỏa Diệt Quỷ hay còn được biết đến với tên gọi khác là Ao no Exorcist: Kyoto Fujouou-hen, đây là một bộ anime được sản xuất bởi Studios: A-1 Pictures và được chỉ đạo trực tiếp bởi đạo diễn Kouichi Hatsumi, phim cũng được phát sóng trong năm 2017 và kết thúc trong 12 tập phim. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện kể về học viện ExWire of True Cross, khi đó tại đây bị bao vây bởi cú sốc và sợ hãi sau khi phát hiện ra rằng một trong những người bạn cùng lớp của họ, Rin Okumura, là con trai của Satan. Nhưng hiện tại, họ có nhiều mối quan tâm cấp bách hơn là nguồn gốc của Rin: mắt trái của Vua không tinh khiết, một con quỷ mạnh mẽ, đã bị đánh cắp khỏi Deep Keep của học viện.

Sau khi cố gắng đánh cắp con mắt phải ở Kyoto, Rin và các ExWire khác được cử đi điều tra bí ẩn đằng sau Vị vua không tinh khiết và mục tiêu cuối cùng của tên trộm. Mặc dù nhiệm vụ này có sự hợp tác của họ trong thời điểm hiện tại, Rin chưa bao giờ cảm thấy xa cách với những người bạn trừ tà của mình hơn. Trong nỗ lực hòa giải với họ, anh đã trải qua khóa huấn luyện chuyên biệt để kiểm soát sức mạnh hắc ám của mình. Tuy nhiên, khi con mắt bên phải bị đánh cắp không lâu sau khi họ đến, mối đe dọa không thể tưởng tượng được về một kẻ phản bội trong số họ khiến họ cần tất cả sức mạnh mà họ có thể có được. Câu chuyện trong bộ anime này sẽ còn diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem 12 tập phim trong bộ anime Lam Hỏa Diệt Quỷ này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Lam Hoa Diet Quy (Phan 2) 2017, Lam Hỏa Diệt Quỷ (Phần 2) MOVIE REMOVED, Ao no Exorcist: Kyoto Fujouou-hen Vietsub Thuyết minh, tải phim Lam Hỏa Diệt Quỷ (Phần 2) tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Lam Hoa Diet Quy (Phan 2) tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.