Hồng Lâu Xuân Mộng

Hong Lau Xuan Mong (1977)
Your rating: 0
9.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Hồng Lâu Xuân Mộng là bộ PHIM phát hành vào năm 1977, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hà Mộng Hoa với sự tham gia của các diễn viên Âu Dương Sa Phi, Chiêm Sâm, Cốc Quán Trung, Dư Sa Lệ, Điền Thanh, Hạ Bình, Lương Lan Tư, Lưu Nhã Anh, Thi Vĩ, Trịnh Thục Anh. Ngoài ra, phim Hong Lau Xuan Mong 2023 thuộc thể loại Cổ trang, Phim 18+. Mời các bạn đón xem Hồng Lâu Xuân Mộng tại Góc Phim.

Vẫn là một bộ phim tâm lý 18+ của hãng Thiệu Thị danh tiếng bậc nhất Hong Kong, Hồng Lâu Xuân Mộng khai thác bối cảnh cuộc sống trong một gia trang của tầng lớp quý tộc, nơi mà ngày ngày tồn tại sự hoang dâm vô độ cũng như những giảo trá xảo quyệt, bên cạnh là những ám ảnh về quyền lực và tình dục cũng trở thành món ăn tinh thần chính hàng ngày, khiến mọi cá nhân trong đó không thoát ra khỏi vòng quay cuộc sống. Điển hình là các cô gái ngây thơ trong trắng, các nàng hầu chất phác quê mùa, họ bị cuốn vào mà không thể nào thoát ra được.

Hồng Lâu Xuân Mộng

Nội dung của phim Hồng Lâu Xuân Mộng bắt đầu từ gia tộc nhà họ Giả trong Vinh Quốc Phủ và Ninh Quốc Phủ. Nhà họ Vưu có hai tỷ muội đều là tuyệt sắc giai nhân gồm Vưu Nhị Thư và Vưu Tam Thư, vì thế Giả Liễn tham lam đã lấy Vưu Nhị Thư làm vợ còn đón luôn Vưu Tam muội về sống chung. Giả Dung thấy tam muội xinh đẹp quá nên muốn tán tỉnh nhưng lúc này tam muội lại yêu Liễu Tương Liên hơn. Một ngày nọ, Liễu Tương Liên không may bị Tiết Bàn nói xấu thành ra tam muội bị vu oan mà nghĩ quẩn tự tử để bảo vệ trinh tiết.

Hồng Lâu Xuân Mộng

Sau đó, trong Ninh Quốc Phủ, lão gia Giả Trân vì ham muốn quá độ mà đã dã tâm cưỡng bức chính cô con dâu của con mình là Khả Khanh khiến cho cổ phải treo cổ tự vẫn, từ đó những câu chuyện loạn luân trong dòng họ mới bị phanh phui.

Từ khóa:

Phim Hong Lau Xuan Mong 1977, Hồng Lâu Xuân Mộng HD, Hong Lau Xuan Mong Vietsub Thuyết minh, tải phim Hồng Lâu Xuân Mộng tập HD Thuyết minh, Download Hong Lau Xuan Mong tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.