Học Viện Âm Nhạc

Học Viện Âm Nhạc

ACTORS: Songs Connection (2019)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Học Viện Âm Nhạc là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Osamu Yamasaki với sự tham gia của các diễn viên Gakuto Kajiwara, Show Hayami, Souichirou Hoshi, Subaru Kimura, Takuya Eguchi, Wataru Urata, Yuuki Ono, Yuya Hozumi. Ngoài ra, phim ACTORS: Songs Connection 2023 thuộc thể loại Âm Nhạc, Anime, Học đường. Mời các bạn đón xem Học Viện Âm Nhạc tại Góc Phim.

Xem Phim Học Viện Âm Nhạc – ACTORS: Songs Connection (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Học Viện Âm Nhạc hay còn được biết đến với tên gọi khác là ACTORS: Songs Connection, nội dung trong bộ anime này là câu chuyện xoay quanh về một ngôi trường Tensho nằm ở Phường 7 của Trung tâm Thrive, nơi chú trọng các hoạt động ngoại khóa và tất cả các câu lạc bộ đều tham gia cuộc thi hát mùa thu hàng năm, tại đây có rất nhiều sinh viên đam mê âm nhạc, họ tới đây để có thể trau dồi kiếm thức về âm nhạc của mình cũng như có thể cọ sát với những người bạn mới. Trong khi đó có một học sinh chuyển trường Saku Otonomiya thấy mình phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống mới bận rộn. Cân bằng giữa công việc làm thêm và chăm sóc em gái, anh cảm thấy khó khăn khi dành thời gian tham gia câu lạc bộ của trường, chính vì thế mà anh khó hòa nhập với những người bạn mới của mình hơn bình thường.

Tại trường khi đó bắt đầu dục dịch một cuộc thi hát có quy mô lớn, vì vậy mà các sinh viên của trường bắt đầu chuẩn bị cho cuộc thi hát sắp tới, câu lạc bộ ca hát của trường muốn sử dụng bài hát “Cloudy Days” của Sousuke Kagura, nhưng Kagura không cho phép. Bài hát yêu cầu một người có quãng ba quãng tám mới có thể hát được và anh ấy tin rằng chỉ có VOCALOID mới có thể đáp ứng các tiêu chuẩn. Anh ấy cho phép câu lạc bộ sử dụng bài hát của mình với điều kiện họ phải tìm được người sở hữu quãng giọng đó để hát đúng. Trong khi vắt óc suy nghĩ về phần sáng tác của bài hát tiếp theo, Kagura tình cờ thấy Otonomiya đang hát “Cloudy Days” một cách hoàn hảo. Anh ta mời Otonomiya thành lập một đơn vị với anh ta cho cuộc thi. Đồng thời, câu lạc bộ ca hát cố gắng kêu gọi anh ấy tham gia để họ có thể sử dụng bài hát của Kagura. Cùng đón xem 12 tập phim trong bộ anime Học Viện Âm Nhạc để theo dõi điều gì sẽ xảy nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Hoc Vien Am Nhac 2019, Học Viện Âm Nhạc MOVIE REMOVED, ACTORS: Songs Connection Vietsub Thuyết minh, tải phim Học Viện Âm Nhạc tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Hoc Vien Am Nhac tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.