Đội Trưởng Bảo Vệ Địa Cầu

Đội Trưởng Bảo Vệ Địa Cầu

Captain Earth (2014)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Đội Trưởng Bảo Vệ Địa Cầu là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Takuya Igarashi với sự tham gia của các diễn viên Ai Kayano, Hiroshi Kamiya, Kaori Nazuka, Kōichi Sakaguchi, Kotori Koiwai, Miyu Irino, Rikiya Koyama, Ryōsuke Kaneki, Shun Takagi. Ngoài ra, phim Captain Earth 2023 thuộc thể loại Anime, Hành động, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Đội Trưởng Bảo Vệ Địa Cầu tại Góc Phim.

Xem Phim Đội Trưởng Bảo Vệ Địa Cầu (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Đội Trưởng Bảo Vệ Địa Cầu hay còn được biết đến với tên gọi khác là Captain Earth, đây là một bộ anime khoa học viễn tưởng được sản xuất bởi Studios: Bones, phim cũng chính thức được phát sóng từ tháng 4 năm 2014 cho đến tháng 9 năm 2014 là kết thúc trong 25 tập phim. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là Daichi, bản thân anh ta hiện đang là một học sinh trung học 17 tuổi, người đã mất cha nhiều năm trước trong một tai nạn du hành vũ trụ và rời khỏi nhà của gia đình mình ở Tanegashima sau đó. Khi anh ta nhìn thấy một cầu vồng hình vòng tròn trên một chương trình truyền hình từ Trung tâm Vũ trụ Tanegashima , anh ta quay trở lại. Nhờ kỹ năng của anh ấy trong một trò chơi điện tử cụ thể, nó khiến anh ấy trở thành phi công hoàn hảo cho Earth Engine Impacter và robot thành phần Earth Engine Thường nhỏ hơn. Daichi có thể triệu hồi một khẩu súng lục laser bí ẩn được gọi là Livlaster Tanegashima, một vũ khí mạnh mẽ sử dụng Orgone thuần túynăng lượng, điều cần thiết cho việc điều khiển Động cơ Trái đất.

Sau đó, anh được phong cho danh hiệu “Captain Earth”, thủ lĩnh của các Hiệp sĩ Mùa hè. Daichi không thoải mái với chức danh mới của mình và những trách nhiệm đến từ việc trở thành một “Thuyền trưởng” như cha mình. Planetary Gears gọi Daichi là ” Neoteny .” Daichi mặc bộ đồ bay màu trắng và đỏ trong các nhiệm vụ, phù hợp với công việc sơn của Earth Engine. không chỉ có vậy mà giờ đây anh ấy là người đầu tiên sử dụng Livlaster. Câu chuyện trong phim Đội Trưởng Bảo Vệ Địa Cầu sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Doi Truong Bao Ve Dia Cau 2014, Đội Trưởng Bảo Vệ Địa Cầu MOVIE REMOVED, Captain Earth Vietsub Thuyết minh, tải phim Đội Trưởng Bảo Vệ Địa Cầu tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Doi Truong Bao Ve Dia Cau tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.