Đại Trạng Độc Miệng

Dai Trang Doc Mieng (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub
Đại Trạng Độc Miệng là bộ PHIM phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ngô Vỹ Luân với sự tham gia của các diễn viên Dương Tư Vịnh, Hà Khải Hoa, Huỳnh Tử Hoa, Liêu Tử Dư, Vương Đan Ni. Ngoài ra, phim Dai Trang Doc Mieng 2023 thuộc thể loại Giật gân, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đại Trạng Độc Miệng tại Góc Phim.

Đại Trạng Độc Miệng chính là một trong những bộ phim có doanh thu tốt nhất của điện ảnh Hong Kong trong năm 2023, phim thu được hơn 20 triệu đô la HK trong tổng số 14 triệu USD toàn cầu, đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của nam diễn viên Huỳnh Tử Hoa trong mảng phim điện ảnh.

Đại Trạng Độc Miệng

Khai thác đề tài luật sư sở trường, Đại Trạng Độc Miệng dù dài tới 135 phút với nhiều lời thoại nhưng không gây ra cảm giác nhàm chán với kịch bản xuất sắc và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên kỳ cựu.

Nhân vật chính của Đại Trạng Độc Miệng là Lâm Lượng Thuỷ (Huỳnh Tử Hoa) khi chuyển từ thẩm phán sang làm luật sư vào hai năm trước (2002) nhận vụ đầu tiên của Tăng Khiết Nhi (Vương Đan Ni) về ngược đãi trẻ em đã nhất thời sai sót khiến Tăng Khiết Nhi phải ngồi tù 17 năm, vì thế cực kỳ hối hận nên đã chuyển văn phòng luật từ Trung Hoàn về toà nhà cũ ở Vượng Giác khiến danh tiếng tụt dốc.

Hai năm sau (2004), Lâm Lượng Thuỷ vô tình phát hiện chứng cứ mới của vụ án Tăng Khiết Nhi năm đó, vì muốn sửa chữa sai lầm năm đó và chuộc tội đã tìm trợ lý Thái Tử (Hà Khải Hoa) và luật sư hợp tác năm đó Phương Gia Quân (Dương Tư Vịnh) để lật lại vụ án.

Nhưng người mà Lâm Lượng Thuỷ phải đối đấu là Chung Niệm Hoa (Liêu Tử Dư) – một thiên kim tiểu thư cũng là kẻ thù và là vợ của người tình của Tăng Khiết Nhi vừa có tiền bạc vừa quyền lực hùng hậu phía sau…

Đối mặt với sự đe doạ từ nhiều phía, Lâm Lượng Thuỷ rốt cuộc sẽ tiếp chiêu thế nào để xoá tội cho Tăng Khiết Nhi?

Từ khóa:

Phim Dai Trang Doc Mieng 2023, Đại Trạng Độc Miệng HD Vietsub, Dai Trang Doc Mieng Vietsub Thuyết minh, tải phim Đại Trạng Độc Miệng tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Dai Trang Doc Mieng tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.