Chuyện Tình Ở Poongduck

Roommates of Poongduck 304 (2022)
Your rating: 0
9.3 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (8/8 Tập)
Chuyện Tình Ở Poongduck là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A với sự tham gia của các diễn viên Holland, Kang Woo Jung, Kim Ji Woong, Yoon Seo Bin. Ngoài ra, phim Roommates of Poongduck 304 2023 thuộc thể loại Đam Mỹ, Tình yêu. Mời các bạn đón xem Chuyện Tình Ở Poongduck tại Góc Phim.

Phim Chuyện Tình Ở Poongduck – Roommates of Poongduck 304 (2022) Vietsub

Kim Ji Woong sinh ngày 14 tháng 12 năm 1998, là một nam ca sĩ và diễn viên người Hàn Quốc. Anh ra mắt làng giải trí vào ngày 2 tháng 8 năm 2016, với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam K-Pop, INX. Là thành viên của các nhóm trước khi ra mắt, B.I.T và ATEEN, từ năm 2018 đến năm 2019, anh tiếp tục tham gia vào thực tế sống còn, “Burn Up 30” vào năm 2020. Năm sau, anh ấy ra mắt với tư cách là một diễn viên, vai diễn đầu tiên của anh ấy trong bộ phim truyền hình “The Sweet Blood”. Mới đây, anh đảm nhận vai nam chính trong Roommates of Poongduck 304, một bộ phim đam mỹ rất đáng chú ý của xứ kim chi trong tháng 10 năm 2022.

Chuyện Tình Ở Poongduck - Roommates of Poongduck 304 (2022)

Tác phẩm có tựa đề việt là Chuyện Tình Ở Poongduck, thuộc thể loại tâm lý tình yêu. Ngoài nam thần họ Kim, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như Yoon Seo Bin, Kang Woo Jung hay Holland. Nội dung phim kể về Ji Ho Jun, 29 tuổi, một chaebol thế hệ thứ ba đầy hạnh phúc của tập đoàn Guemman. Một ngày nọ, anh bị đuổi ra khỏi nhà không một xu dính túi và tồn tại trong hai năm. Không chỉ vậy, anh còn phải đạt được kết quả với tư cách là trưởng nhóm trong nhóm kinh doanh mới của tập đoàn Guemman. Khi anh đến nơi ở mới thì gặp Seo Jae Yoon, chủ nhân của nơi đây. Tuy nhiên, hóa ra họ làm việc trong cùng một công ty khi gặp nhau với tư cách là trưởng nhóm và cấp dưới.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Chuyen Tinh O Poongduck 2022, Chuyện Tình Ở Poongduck 8/8 Tập, Roommates of Poongduck 304 Vietsub Thuyết minh, tải phim Chuyện Tình Ở Poongduck tập 8/8 Tập Thuyết minh, Download Chuyen Tinh O Poongduck tập 8/8 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.