Cảnh Sát Vô Lại

Canh Sat Vo Lai (1991)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Cảnh Sát Vô Lại là bộ PHIM phát hành vào năm 1991, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Đỗ Kỳ Phong với sự tham gia của các diễn viên Lương Triều Vĩ, Lý Tử Hùng, Ngô Mạnh Đạt, Ngô Thanh Liên. Ngoài ra, phim Canh Sat Vo Lai 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Cảnh Sát Vô Lại tại Góc Phim.

Năm 1990, nữ diễn viên Ngô Thiện Liên được cả châu Á biết tới với Thiên Nhược Hữu Tình, cô cùng nam chính Lưu Đức Hoa đã có màn kết hợp tuyệt vời mang tới nhiều cảm xúc, từ đó cô cũng được đóng chính với nhiều sao nam khác của Hong Kong, trong đó phải kể tới sự kết hợp cùng Lương Triều Vỹ trong Cảnh Sát Vô Lại.

Cảnh Sát Vô Lại

Nhân vật chính của Cảnh Sát Vô Lại là anh chàng Nhóc Bãi Biển (Lương Triều Vỹ), anh Châu (Ngô Mạnh Đạt) là một cặp cảnh sát có mối quan hệ thân thiết. Trong lúc điều tra một vụ án, Nhóc Bãi Biển đã gặp A Ngọc (do Ngô Thanh Liên thủ vai) – một cô gái xinh đẹp hiền lành không cha không mẹ.

Sau một khoảng thời gian làm việc, Nhóc Bãi Biển được ông chủ Lý Nam (Lý Tử Hùng) yêu mến. Thế nhưng, Lý Nam sau khi lên kế hoạch buôn bán vàng ở chợ đen thì muốn đổ lỗi cho Nhóc Bãi Biển, trong khi anh ta thu lợi từ ngư dân. Cuối cùng, Nhóc Bãi Biển với sự giúp đỡ của A Ngọc đã chỉ đạo cả nhóm giết Lý Nam….

Từ khóa:

Phim Canh Sat Vo Lai 1991, Cảnh Sát Vô Lại HD, Canh Sat Vo Lai Vietsub Thuyết minh, tải phim Cảnh Sát Vô Lại tập HD Thuyết minh, Download Canh Sat Vo Lai tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.