Bạch Phát Ma Nữ 2

Bach Phat Ma Nu 2 (1994)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Bạch Phát Ma Nữ 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 1994, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Vu Nhân Thái với sự tham gia của các diễn viên Chung Lệ Đề, Lâm Thanh Hà, Trần Cẩm Hồng, Trương Quốc Vinh, Vạn Ỷ Vân. Ngoài ra, phim Bach Phat Ma Nu 2 2023 thuộc thể loại Tâm lý, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Bạch Phát Ma Nữ 2 tại Góc Phim.

Không lâu sau thành công vang dội của phần 1, đạo diễn Vu Nhân Thái nhanh chóng mang đến cho khán giả Bạch Phát Ma Nữ 2 với những câu chuyện nối tiếp cái kết đau buồn của phần trước, trong khi phần này cặp Trương Quốc Vinh và Lâm Thanh Hà chỉ là vai khách mời, chúng ta sẽ tạm quên đi những cảnh phim lãng mạn, nhẹ nhàng trong phần 1 để đến với những tình tiết mãnh liệt, máu me của phần 2.

Bạch Phát Ma Nữ 2

Sau cuộc tàn sát của ma nữ với môn phái Võ Đang gây lên thù oán không thể nào hóa giải, khi nỗi hận đã lên đến tột cùng, tóc của Luyện Nghê Thường bạc trắng chỉ sau một đêm. Trong suốt 10 năm, Trác Nhất Hàng đã chờ đợi trên núi tuyết Tuyết Sơn chờ đợi một bông hoa hiếm nở sẽ chữa khỏi người vợ Nghê Thường, giúp cô cải tà quy chánh và mái tóc đen trở lại. Trong khi đó, cháu trai của Nghê Thường là Kit, kết hôn với Lyre và họ rất yêu nhau. Vào đêm tân hôn, Nghê Thường với mái tóc trắng, bắt cóc Lyre và đưa cô đến hậu cung của những người phụ nữ nuôi trong mình khát vọng đấu tranh để truyền cho cô gái ấy suy nghĩ chống lại Kit. Kit cố gắng chỉ huy một nhóm người tham gia đi giải cứu vợ mình, nhưng họ không biết rằng đối thủ của họ là quá nguy hiểm.

Bạch Phát Ma Nữ 2

Sự thù hận làm trái tim của Nghê Thường trở nên điên loạn, không còn biết phân biệt trắng đen và lạm sát người vô tội, tuy nhiên Trác Nhất Hàng với tình yêu vĩnh cửa, anh chàng vẫn đang chờ đợi một đóa tuyết liên, liệu rằng có kịp để trở lại và cứu những người cháu của mình khỏi tay của Nghê Thường.

Từ khóa:

Phim Bach Phat Ma Nu 2 1994, Bạch Phát Ma Nữ 2 HD, Bach Phat Ma Nu 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Bạch Phát Ma Nữ 2 tập HD Thuyết minh, Download Bach Phat Ma Nu 2 tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.